Tắm trắng thuốc bắc là gì ?

Tắm trắng thuốc bắc là gì ? 

Ngày nay xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ tập chung vào các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên trong đó nổi bật hơn hết và là lựa chọn của hầu hết chị em là tắm trắng thuốc bắc. Vậy tắm trắng thuốc bắc là gì ?

Tắm trắng thuốc bắc là phương pháp tắm trắng cho da bằng các vị thuốc bắc thảo dược tự nhiên được dùng từ thời xa xưa rất lâu đời có từ thời vua chúa, các phi tần mỹ nữ thời xưa hay làm đẹp trắng da bằng phương pháp tắm trắng thuốc bắc này.

 

tắm trắng thuốc bắc

 

Tắm trắng có các thành phần thảo dược từ thiên như : 

+  Đương Quy: được coi như cây nhân sâm dành cho vẻ đẹp phụ nữ, giúp giữ ẩm ,tăng cường làm mịn,xóa vết và loại bỏ nám trên da, hoạt huyết, giúp da bóng khỏe.

Bạch Linh: vị thuốc có tính hàn, được mệnh danh là thần dược có khả năng trẻ hóa làn da, làm từ mờ cho đến loại bỏ sắc tố Melanin khiến da kém sáng trở nên trắng hồng.

 

Hồng sâm : Chống lại quá trình lão hóa, làm đẹp da, ngăn ngừa nám, tàn nhang, sạm da, giúp da căng mịn và trắng hơn sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

Hoa cúc : Giup tăng tuần hoàn máu cơ thể , giải nhiệt qua da giúp da bạn khỏe hơn.

Và nhiều thành phần thảo dược khác từ thiên nhiên

Tất cả các vị thuốc thảo được được kết hợp lại tạo ra 1 loại tắm trắng hàng đầu cho chị em được mang tên là tắm trắng thuốc bắc ela.

 

 

XEM THÊM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM CỦA TẮM TRẮNG THUỐC BẮC ELA TẠI ĐÂY 

 

Truy cập đường link website : https://elabeauty.com.vn/products/tam-trang-thuoc-bac-thao-duoc-ela

 

 

 


Bài viết cũ Bài viết mới