Mỹ phẩm Zoley & Kbone có thực sự hiệu quả, cùng Ela Beauty đánh giá dòng mỹ phẩm Zoley & Kbone này nhé

Đăng bởiEla Beauty vào lúc

Mỹ phẩm Zoley & Kbone có thực sự hiệu quả

Xin chào các chị em của phái đẹp , nhằm giải đáp các thắc mắc của chị em về dòng sản phẩm thần thánh đang làm chị em điên đảo hiện nay là mỹ phẩm Zoley & Kbone thì hôm nay Ela Beauty xin viết 1 bài giải đáp phần nào các thắc mắc của tất cả chị em về sản phẩm này.

 

Mỹ phẩm Zoley & Kbone có hiệu quả không

- Mỹ phẩm Zoley & Kbone là 1 dòng sản phẩm của cty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long, ra đời được hơn 4 năm, tới nay mỹ phẩm kbone chính hãng đã phủ sóng toàn quốc và xuất khẩu sang các nước của thế giới. Được nhiều chị em tin dùng 

 

NHÀ MÁY KBONE ZOLEY TẠI HÀN QUỐC

 

 

Chính chất lượng đã tạo lên thương hiệu vững mạnh .Hiện nay mỹ phẩm Kbone zoley đã có mặt tại 63 tỉnh thành toàn quốc và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. 

 

mỹ phẩm zoley & Kbone có thực sự hiệu quả

  •  Sản phẩm mỹ phẩm kbone và zoley được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản.
  •  Được sở Y Tế cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng lưu hành.
  • Vinh dự đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • Và nhận cúp vàng sản phẩm an toàn vì sức khỏa cộng đồng.

 


  

 
 
 
 
 
 
Bên cạnh đó để tránh việc khách hàng sử dụng hàng giả , hàng nhái kém chất lượng cty mỹ phẩm zoley & kbone chúng tôi đã đang ký và đưa vào sử dụng tem chống hàng giả với mã vạch do bộ công an cấp 
 
 
 
 
 
Đánh giá kem Zoley cùng diễn viên Diễm My 9x
 
 

 

-Các dòng sản phẩm hiện nay của mỹ phẩm Zoley & Kbone : Kem kbone vip đỏ, kem kbone vip đen, kem kbone body ngày, kem kbone body đêm, serum kbone, kem zoley trắng, kem zoley xanh, kem zoley tím, kem zoley vàng, sữa rửa mặt kbone, tẩy trang zoley, kem che khuyết điểm BB cream zoley, .....và nhiều sản phẩm tuyệt vời khác.

 

Với những phản hồi rất tích cực từ khách hàng sau khi đã sử dụng qua sản phẩm, và thông tin về sản phẩm đã phần nào chứng minh được công dụng cũng như hiệu quả của 2 dòng sản phẩm này. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình bộ sản phẩm chăm sóc và dưỡng trắng da của KBONE và ZOLEY.

 

XEM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM CỦA KBONE & ZOLEY TẠI ĐÂY 

 

 

Truy cập đường link website https://elabeauty.com.vn/collections/my-pham-kbone-va-zoley


Bài viết cũ Bài viết mới